Mộc Giàu nữ diễn viên trẻ tiềm năng của phim truyền hình Việt Nam.

Diễn Viên Mộc Giàu, cô sinh viên vừa mới tốt nghiệp trường ĐH Sân Khấu Điện Ảnh TPHCM. Sinh ra và lớn lên tại quê hương Đồng Tháp, nên được may mắn sở hữu lối diễn và giọng nói đậm chất Tây Nam Bộ.
DV Mộc Giàu.
Tuy là sinh viên vừa mới tốt nghiệp ra trường vào tháng 9 năm nay. Nhưng thật ra cô gái vừa tròn 22 tuổi có gương mặt khả ái, xinh xắn này đã vào nghề từ khi mới  bước vào đầu năm 2 Đại học.
  Trãi qua 3 năm vừa học vừa tham gia đi phim để tích lũy kinh nghiệm, đồng thời có thêm thu nhập trang trãi cho cuộc sống và chi phí học tập. Với gương mặt khả ái và giọng nói rặt miền tây nam bộ, lại được đào tạo trong môi trường chính quy nên nữ DV trẻ Mộc Giàu có thể hóa thân thân vào nhiều dạng nhân vật từ tiểu thư nhà giàu hay thôn nữ thuần chất nam bộ, chính diện hay phản diện…
DV Mộc Giàu trong cảnh quay
Cô tâm sự
_Đối với Mộc Giàu, từ lúc vào nghề đến giờ em luôn được anh chị hay cô chú trong nghề giúp đỡ kể cả gia đình cũng ủng hộ, đó là điều mà em cảm thấy mình thực sự rất là may mắn. 
DV Mộc Giàu với vở kịch tốt nghiệp trong trường Sân khấu Điện Ảnh TPHCM.
_Nhưng sự dễ dàng và suông sẻ ấy luôn làm cho em sợ là mình bị ỷ lại. Từ đó, em phải luôn tự đánh vào ý thức của  mình là không được quên ơn những người đã từng giúp đỡ mình và phải cố gắng đi lên bằng chính thực lực của mình, luôn học hỏi từ những bậc tiền bối đi trước và bạn diễn giỏi nghề. Đó là những điều có thể nói là bất di bất dịch trong suốt cuộc đời làm nghề của em. Em rất đam mê và rất yêu nghề em đã chọn nên tâm nguyện của em là sẽ theo  nghề này cho đến cuối cuộc đời. mong là tổ thương và luôn soi sáng cho con đường nghệ thuật của em.
DV Mộc Giàu trong lễ tốt nghiệp khoa DV trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TPHCM.
Tính đến thời điểm hiện tại cô đã trở thành gương mặt khá quen thuộc trên Truyền hình và nhất là các loạt phim ngắn được phát trên nền tản các kênh Youtube, cô tham gia một số series kênh Cháo Trắng, Người Thứ Ba, My Mie, Anh Áo Đen, Xóm Đụng Chuyện (HTV7), Phim Ngắn Cuối Tuần(THVL), Ranh Giới Trắng Đen (HTV), Web Drama Bụi Đời Chợ Quê, và hiện nay cô là DV nữ chính trong kênh Ngẫm Tivi của Giám đốc Đạo diễn Ngụy Minh Khang, đồng thời đang tham gia loạt phim Sitcom Bí Mật GenZ của Đạo diễn Trần Toàn.
DV Mộc Giàu với ê kpis phim Bụi Đời Chợ Quê.
  Trẻ trung, xinh đẹp, năng động, lành tính lại được đào tạo bài bản chính quy, có khá nhiều kinh nghiệm diễn xuất trên phim trường. Chúc cho trong thời gian tới DV Mộc Giàu sẽ có được những vai diễn hay, để lại nhiều dấu ấn, và trở thành một DV điện ảnh được nhiều khán giả yêu mến.
Bài: Lê Hữu Thủy
Ảnh NVCC
NGUỒN : Lê Hữu Thủy/DSGDVPL