Điều tra vụ cô gái ‘mất tích’ khi về quê ăn Tết

Cơ quan công an đang vào cuộc xác minh, điều tra vụ cô gái 25 tuổi bị ‘mất tích’ khi từ TP Thủ Đức (TPHCM) về quê ở tỉnh Đồng Nai ăn Tết cùng với gia đình.

Ngày 12/2, Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) đang xác minh, điều tra làm rõ vụ một cô gái tạm trú ở trên địa bàn bị “mất tích” nhiều ngày. Danh tính cô gái bị “mất tích” là chị Vi Thị Thống, 25 tuổi, quê ở huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

Hơn 4 ngày qua, gia đình vẫn chưa tìm và liên hệ được với chị Vi Thị Thống. Ảnh: A.X.

Hơn 4 ngày qua, gia đình vẫn chưa tìm và liên hệ được với chị Vi Thị Thống. Ảnh: A.X.

Chị Thống làm công nhân tại Công ty TNHH Coats Phong Phú (phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức) và ở trọ tại khu nhà trọ trong hẻm trên đường Quang Trung (phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức) cùng với người yêu tên là Tuấn. Cách đây khoảng 1 tháng, anh Tuấn đã về quê ở tỉnh Phú Yên.

Thông tin ban đầu, ngày 8/2 (tức 29 tháng Chạp), sau giờ làm ở công ty, chị Thống nhắn tin với người thân rằng mình chuẩn bị về quê ở huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai để ăn Tết. Tuy nhiên, cha mẹ chị Thống chờ mãi nhưng không thấy con gái về đến nhà và cũng không thể liên lạc qua điện thoại.

Sáng 9/2 (30 Tết), qua điện thoại di động, anh Tuấn nói với gia đình chị Thống là đã nhờ người đến phòng trọ tìm nhưng thấy cửa khóa ngoài. Người này phá khóa để vào phòng nhưng không thấy chị Thống ở bên trong.

Camera ghi cảnh chị Thống đi làm về phòng trọ (ảnh bên trái) và chiếc xe máy cùng với đồ đạc ở bên trong căn phòng. (Ảnh: A.X)

Camera ghi cảnh chị Thống đi làm về phòng trọ (ảnh bên trái) và chiếc xe máy cùng với đồ đạc ở bên trong căn phòng. (Ảnh: A.X)

Trưa 9/2, gia đình chị Thống đến phòng trọ của con gái thì thấy phòng không có sự xáo trộn, xe máy vẫn để ở bên trong, trên xe có treo nhiều túi đồ để chuẩn bị về quê.

Qua tìm kiếm, người thân không thấy ba lô mà chị Thống thường dùng, điện thoại và chìa khóa xe. Sau đó, gia đình chị Thống đã đến Công an phường Tăng Nhơn Phú B trình báo để hỗ trợ tìm kiếm.

Hơn 4 ngày qua, cơ quan chức năng và phía gia đình vẫn đang khẩn trương tìm kiếm chị Thống nhưng chưa có kết quả.

(Nguồn: tienphong.vn)
https://vtc.vn/dieu-tra-vu-co-gai-mat-tich-khi-ve-que-an-tet-ar852939.html