Ánh Nguyệt cô gái đam mê dancing và diễn xuất

Sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình không có ai theo nghệ thuật.  Nhưng Ánh Nguyệt cô gái trẻ đam mê trở thành vũ công chuyên nghiệp kể từ năm 2002, nhân khi xem chương trình GIAI ĐIỆU TÌNH YÊU được phát sóng trên kênh HTV7 lúc bấy giờ.

 

Ánh Nguyệt với động tác múa.

Ánh Nguyệt đã từng thần tượng những bước nhảy điệu luyện của các Idol như Ưng Hoàng Phúc và nhóm H.A.T trong chương trình đó.

Cô giáo Nguyệt đang hướng dẫn cho học trò.

Nó in sâu vào lòng và cô bé ấp ủ sẽ quyết tâm sau này phải trở thành vũ công chuyên nghiệp, được tham gia biểu diễn trên sân khấu hoành tráng để phục vụ cho khán giả những màn biểu diễn thật hay, thật xuất sắc.

 

Ánh Nguyệt tập võ thuật phim mới.

trong thời điểm đó do còn nhỏ lại phải tập trung cho việc học nên cô đành gát lại niềm đam mê của mình. Đến năm 2012 sau khi tốt nghiệp xong phổ thông trung học, đến thời điểm để thực hiện những ước mơ của riêng mình.

Cô tìm đến các lớp học Dancing để học hỏi trui rèn từng động tác, từ đơn giản đến phức tạp… Sau thời gian miệt mài ở các lớp đào tạo và tham gia vào vũ đoàn M.T.E Ánh Nguyệt đã chính thức bước vào nghề vũ công chuyên nghiệp.

 

Ánh Nguyệt trên phim.

Cho đến nay sau hơn 10 năm hoạt động với tư cách là vũ công trong nhóm nhảy M.T.E thì ước mơ ngày nào của cô bé đã trở thành hiện thực. Và hiện nay Ánh Nguyệt là cô giáo đứng lớp dạy tại các trung tâm văn hóa và nhận dạy nhảy cho các ca sỹ khi có yêu cầu. 

  

Ánh Nguyệt cùng các DV ngoài phim trường.

Với gương mặt ưa nhìn, lại có chút năng khiếu về diễn xuất một cách tự nhiên, tình cờ cô bén duyên với loạt phim truyền hình qua sự giới thiệu của một người quen trong nghề, cô được mời tham gia vào một số phim ngắn, tiểu phẩm ngắn của hãng phim SAIGON Tivi. phát sóng trên kênh HTV7,HTV9 và VL1, cô đang từng bước học hỏi trao dồi diễn xuất, tập hóa thân vào nhiều nhân vật để ngày càng hoàn thiện hơn.

Ánh Nguyệt trên phim.

Tuy không là 1 diễn viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản nhưng diển xuất trước ống kính luôn tạo cho cô 1 niềm đam mê cháy bỏng ngoài Dancing.

Hy vọng cô gái trẻ Ánh Nguyệt sẽ gặt hái những thành công trên bước đường phía trước với niềm đam mê của mình.

Bài: LHT

Ảnh: NVCC

 

NGUỒN : Dsgdvpl.com.vn