Mầm non Sao Biển – Nơi trao gửi niềm tin của quý phụ huynh

0
652

sáng ngày 08/12/2019 Tại khuôn viên trường Mầm Non Sao Biển đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh cho trẻ mầm non với chủ đề “ Ước mơ đêm NOEL. Cuộc thi có sự tham gia của nhiều trẻ  trong độ tuổi mầm non . Đây là một sân chơi bổ ích góp phần vào việc giáo dục thẩm mỹ cho trẻ mầm non, giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, hình thành và bồi dưỡng cho trẻ những cảm xúc trước những điều hay và cái đẹp từ cuộc sống thường nhật.

Mặc dù chưa được đào tạo qua các lớp hội họa thiếu nhi, song rất nhiều bức tranh mà các em mang tới hội thi là những tác phẩm nghệ thuật với những nét chấm phá, khắc họa khung cảnh, vạn vật rất ngộ nghĩnh, độc đáo và sinh động của tuổi thơ. Qua cuộc thi lần này phần nào đã thể hiện được sự tinh tế, vận dụng linh hoạt những hiểu biết về thẩm mỹ dưới góc nhìn ngây thơ của trẻ trước những hình ảnh về con người, thiên nhiên, quê hương đất nước mà trẻ cảm nhận được cũng như những cố gắng, nỗ lực của trẻ để đem đến những kết quả tốt đẹp của cuộc thi.

Với mong muốn trẻ em trong độ tuổi mầm non được thụ hưởng thành quả của phương pháp Montessori – phương pháp giáo dục trẻ em đã tồn tại, phát triển hơn 100 năm nay và đã được phổ biến ở khắp nơi trên thế giới, chúng tôi  mầm non Sao Biển – những người mang trong mình tâm huyết giáo dục quyết tâm xây dựng một môi trường giáo dục Montessori đạt chuẩn tại Việt Nam để mang lại những giá trị cho thế hệ mầm non mới.

NGUỒN : TH GD&PL