Mầm non Sao Biển – Môi trường giáo dục đáng tin cậy tại quận 12

0
918

Mầm non Sao Biển tọa lạc tại Lô 17 khu liền kề 2 – KDC Hà Đô Thới An, đường Lê Thị Riêng,  p. Thới An, Quận 12 , TP. Hồ Chí Minh. Mầm non Sao Biển được thành lập với các thành viên có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong giáo dục mầm non. Mầm non Sao Biển là trường mầm non chất lượng cao dành cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi.

Với môi trường sinh hoạt an toàn và tiện nghi, với phương pháp giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”, Sao Biển tự hào là trường mầm non chất lượng cao trong khu vực, giúp các thiên thần nhỏ có một nền tản vững chắc về thể chất và trí tuệ trong những năm đầu đời.

                                       Đội ngũ giáo viên tại mầm non Sao Biển

Đến với Sao Biển, các bé sẽ sinh hoạt và học tập trong hệ thống cơ sở vật chất chất lượng cao với khuôn viên rộng rãi, an toàn và các phòng chức năng hiện đại, các lớp học có tiêu chuẩn cao song song với các chương trình học: tiếng Anh, kỹ năng sẽ trang bị cho bé những kiến thức tốt nhất làm nền tản để bước vào tiểu học. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao, yêu trẻ, tận tâm tại Sao Biển sẽ giúp trẻ nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới, bước qua những bỡ ngỡ ban đầu để cô và trẻ học hỏi phát triển cả về thể chất lẫn tư duy, khả năng sáng tạo và các kỹ năng xã hội thiết yếu.

                       các hoạt động của trẻ tại mầm non Sao Biển

Mỗi ngày là một hành trình khám phá. Sao Biển luôn khát khao trở thành người đồng hành, cùng bé yêu và gia đình khám phá những giá trị Chân – Thiện – Mỹ của cuộc sống, những kiến thức vô tận của nhân loại bằng cả hai ngôn ngữ tiếng việt và tiếng anh.

Chúng tôi hiểu rằng nuôi dạy một đứa trẻ chưa bao giờ là việc dễ dàng, bởi đó là sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa bản năng, kinh nghiệm và những phương pháp chăm sóc – giáo dục khoa học, hiệu quả và linh hoạt.

Đội ngũ giáo viên Sao Biển làm việc với đam mê xây dựng cho trẻ một tâm hồn đẹp với những phẩm chất tốt, bồi đắp những kiến thức phong phú dựa trên quan điểm coi trọng sự đa dạng về trí tuệ ở mỗi học sinh lấy trẻ làm trung tâm và cho các con sự trải nghiệm để tiếp cận tri thức một cách tốt nhất.

Với mong muốn trẻ em trong độ tuổi mầm non được thụ hưởng thành quả của phương pháp Montessori – phương pháp giáo dục trẻ em đã tồn tại, phát triển hơn 100 năm nay và đã được phổ biến ở khắp nơi trên thế giới, chúng tôi  mầm non Sao Biển – những người mang trong mình tâm huyết giáo dục quyết tâm xây dựng một môi trường giáo dục Montessori đạt chuẩn tại Việt Nam để mang lại những giá trị cho thế hệ mầm non mới.

Đồng hành cùng Sao Biển trên con đường chia sẻ kiến thức đến các gia đình có con nhỏ trong độ tuổi mầm non đó chính là những người bạn – những chuyên gia giáo dục mầm non có chung tâm huyết, có chung lý tưởng xây dựng một môi trường mầm non chuẩn mực – nơi thực sự dành cho trẻ thơ và vì trẻ thơ. Và người đồng hành có vai trò hơn cả đó chính là bạn – những phụ huynh đã tin tưởng và đón nhận mầm non Sao Biển.

Mọi thông tin liên hệ:

Mầm non Sao Biển – Lô 17 khu liền kề 2 – KDC Hà Đô Thới An, đường Lê Thị Riêng,  p. Thới An, Quận 12 , TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0935. 067. 057

NGUỒN : theo ĐS GD&PL