Mãi nhớ nhà báo TÔN PHÚC

0
766
Nguyễn vũ Tôn Phúc (bút danh: Tôn Phúc, Bình Minh). Hội viên hội nhà báo, giám đốc ban nghiệp vụ truyền thông điện tử TVEL, Trưởng Ban Biên Tập Đặc san Giáo dục&Pháp luật, Trưởng Ban Biên tập Trang thông tin điện Tử Giáo dục &Pháp luật ( GDPL.VN)
Khi tin này đến với bạn đọc thì nhà báo Tôn Vũ đã vĩnh biệt chúng ta 10 ngày rồi ! Anh ra đi ở tuổi 44, lứa tuổi sung sức nhất của một đời người nói chung và nghề làm báo nói riêng, anh ra đi để lại mẹ già, con thơ và người vợ hiền cùng bạn bè đồng nghiệp.
Anh ra đi bỏ dở bao nhiêu là kế hoạch, là hoài bảo mà anh từng ấp ủ sẽ phải làm trong thời gian sắp tới ….. nhưng rồi anh đã về cõi vĩnh hằng (mà nguyên nhân đến giờ vẫn chưa được công bố chính thức).
Tôn Phúc qua nhận xét của nhiều bạn bè đồng nghiệp và của rất nhiều bạn đọc, anh là một người sống rất tình nghĩa, sống có tâm, hào sảng và trực tính, yêu cái thiện, ghét cái ác! Luôn chia sẽ yêu thương với với những trường hợp bất hạnh trong cuộc sống.
Anh ra đi để lại vô vàn nỗi tiếc thương với những người từng quen biết anh.
Ban cố vấn, lãnh đạo cơ quan nghiệp vụ truyền thông TVEL, gia đình, bạn bè vĩnh viễn mất đi một nhà báo tâm huyết với nghề! Mất đi một người con, người chồng, người cha, người em, người bạn thân thiết!
Chúng tôi những người còn lại xin hứa sẽ tiếp tục hoàn thành những việc mà nhà báo Tôn Phúc còn để lại theo tâm nguyện của anh lúc sinh thời!
Mong cho Tôn Phúc an tâm yên nghĩ ! Chúng tôi luôn nhớ đến bạn!
Ban cố vấn và tập thể lãnh đạo trang tin GDPL.VN và Đặc san GDPL.
NGUỒN : ĐS GD&PL