Khẩn: TP.HCM kêu gọi người đến quán bar Budha ở quận 2 trong 14 ngày trước nhanh chóng liên hệ cơ quan y tế

0
429
Cư dân nước ngoài được kiểm soát trước khi vào chung cư Ascent.

 Cơ quan chức năng kêu gọi người đã đến quán bar Budha ở quận 2 trong 14 ngày trước nhanh chóng liên hệ cơ quan y tế để được hướng dẫn phòng ngừa lây nhiễm Covid-19.

Ngày 21/3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hồ Chi Minh (HCDC) thông báo, theo thông tin từ cơ quan chức năng thì đến hiện tại, TP.HCM ghi nhận thêm các trường hợp nhiễm Covid-19 trên địa bàn một số quận.

Nhằm đảm bảo thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 để bảo vệ sức khỏe cho từng cá nhân và cho cộng đồng, cơ quan chức năng kêu gọi những khách hàng từng đến quán bar Budha (số 7 đường Thảo Điền, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM) trong vòng 14 ngày trước hãy khẩn trương liên hệ với cơ quan y tế địa phương gần nhất để được kiểm tra sức khỏe và hướng dẫn phòng ngừa lây nhiễm.

Ngoài ra, đề nghị tất cả những người có thể đã tiếp xúc với những khách hàng từng đến quán bar Budha trong vòng 14 ngày trước hiện đang có mặt ở TP.HCM và các tỉnh, thành khác liên hệ với cơ quan y tế địa phương gần nhất để được kiểm tra sức khỏe và hướng dẫn phòng ngừa lây nhiễm.

        Xe cấp cứu chạy vào chung cư Ascent (quận 2, TP.HCM), nơi ở của nam phi công dương tính Covid-19.

Mọi thông tin cần thông báo liên quan những trường hợp nêu trên xin liên hệ Đường dây nóng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hồ Chi Minh: 08 6957 7133..

                               Cư dân nước ngoài được kiểm soát trước khi vào chung cư Ascent.

Trước đó vào ngày 20/3, Bộ Y tế đã công bố trường hợp bệnh nhân Covid-19 số 91 ở Việt Nam là một người đàn ông quốc tịch Anh, hiện là phi công của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Người này sống tại chung cư Ascent ở đường Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2 (TP.HCM) và đã quá cảnh qua nhiều chuyến bay trước khi trở về Việt Nam.

Hiện chung cư trên cũng đã được phong tỏa nghiêm ngặt.

NGUỒN : toquoc.vn