Huyện Đoàn Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk tổ chức Liên hoan các CLB, Đội, Nhóm nghệ thuật khối THPT, Trung tâm GDNN- GDTX lần thứ I năm 2021

0
1405

Chào mừng 71 năm Ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950-09/01/2021) – Chiều ngày 08/01/2021, Huyện đoàn Cư M’gar, tỉnh Đắk Lăk đã tổ chức liên hoan các CLB, Đội, Nhóm nghệ thuật khối THPT, Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn huyện lần thứ I năm 2021.

                                                  Quang cảnh buổi liên hoan

Tham gia Liên hoan có tổng cộng 15 tiết mục đến từ 12 CLB, Đội, Nhóm nghệ thuật khối THPT, Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn huyện. Trong không khí sôi động, các CLB, Đội, Nhóm nghệ thuật đã biểu diễn các tiết mục ở nhiều thể loại như: độc tấu sáo, múa trên nền nhạc, hát song ca, đơn ca, nhảy hiện đại, biểu diễn võ thuật Vovinam,,.. Các CLB, Đội, Nhóm nghệ thuật đã biểu diễn các tiết mục với tinh thần năng động, sáng tạo, thể hiện được tài năng, niềm đam mê cống hiến; tạo nên một không gian sinh hoạt cộng đồng góp phần giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng thực hành xã hội và rèn luyện sức khỏe cho đoàn viên -thanh niên trường học.

                                                     Một số tiết mục dự thi

Kết thúc liên hoan, Huyện đoàn Cư M’gar đã trao 15 giải cho các tiết mục dự thi của các CLB, Đội, Nhóm nghệ thuật, trong đó gồm 7 giải khuyến khích, 3 giải C, 3 giải B và 2 giải A thuộc về CLB Vovinam trường THPT Trần Quang Khải ( xã Ea H’đing), CLB trường THPT Cư M’gar (thị trấn Quảng Phú).

                                        Trao giải thưởng cho các tiết mục dự thi

Thông qua chương trình liên hoan nhằm tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh cho các CLB, Đội, Nhóm nghệ thuật trong các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn huyện Cư M’gar, qua đó phát huy được sở trường về nghệ thuật của các đoàn viên-thanh niên ở các trường học, góp phần thúc đẩy phát triển phong trào nghệ thuật quần chúng của huyện Cư M’gar./.

NGUỒN : Trịnh Công Sơn/ ĐS GD&PL